en vi
Giới thiệu

90% khách du lịch của chúng tôi hài lòng

Mùa xuân có lẽ là thời điểm tốt nhất để đến thăm Amsterdam, vì thành phố vẫn chưa bước vào giai đoạn cao điểm của du lịch hè. Đó cũng là lúc trăm hoa đua nở trên toàn bộ đất nước này theo đúng nghĩa đen. Khi vùng nông thôn bừng tỉnh sau mùa đông, những cánh đồng giữa Amsterdam, Leiden và Haarlem trở nên sống động. Hoa tulip, dạ lan hương và những loài hoa tuyệt sắc khác trải dài đến tận chân trời. Bạn có thể khám phá từ khoảng cách an toàn bằng cách đi bộ, ô tô hoặc theo cách của người Hà Lan là đi xe đạp

  • Donec viverra orci On a
  • Donec viverra orci On a
  • Donec viverra orci On a
  • Donec viverra orci On a
  • Donec viverra orci On a
  • Donec viverra orci On a
Bài viết nổi bật

Luôn cập nhật và đăng bài mới trên trang của chúng tôi

28/11/2022
Du lịch ẩm thực Thái Nguyên – TOP 10 nhà hàng hút khách bậc nhất
Thái Nguyên là một trong những điểm đến hấp dẫn cho những tín đồ ẩm thực với những món ăn đặc trưng đậm đà hương vị miền núi. Với đa dạng về món ăn, hương vị, cách chế biến và phong cách ẩm thực, Thái Nguyên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của những thực khách khó tính nhất.
27/11/2022
Tìm hiểu về những địa điểm du lịch tâm linh độc đáo ở Thái Nguyên
Du lịch tâm linh Thái Nguyên là một chủ đề đầy hấp dẫn và thu hút nhiều khách du lịch. Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở vùng đất miền núi phía Bắc, được ví như "thiên đường tâm linh" với nhiều di tích, chùa chiền và đền đài có niên đại lịch sử lâu đời.
26/11/2022
Top 10 địa điểm đi chơi ở Thái Nguyên phải đến check-in
Khi nghĩ đến Thái Nguyên, nhiều người thường chỉ nghĩ đến thành phố công nghiệp và mỏ. Tuy nhiên, Thái Nguyên không chỉ có những đồi chè xanh nổi tiếng mà còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi chơi cuối tuần, hãy cùng tìm hiểu top 10 địa điểm đi chơi ở Thái Nguyên để có một chuyến đi thú vị và đầy đủ trải nghiệm.

Nhắn tin

Không thể tải danh sách tin nhắn

Không có tin nhắn nào!

Không thể tải danh sách tin nhắn