en vi

20% giảm giá nhà hàng Thu viên

Lẩudddba ba om vang với thịt ba ba mềm mềm, ngọt ngọt, thơm thơm, nước lẩu có màu đặc trưng của rượu vang không lẫn với bất kì loại lẩu nào khiến vị giác ta như đắm chìm trong những gì tuyệt hảo nhất của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam

Baba om vang bắt buộc phải là Baba tươi sống, còn sống. Loài ba ba có những đặc trưng riêng khác với các động vật khác, chúng sống trong môi trường ao bùn, và chỉ thải các chất độc khi còn sống. Vì thế với những con đã chết, các chất độc sẽ còn lại trong thịt, khi chế biến, món ăn sẽ không ngon và có thể gây ngộ độc.

Cách lựa chọn ba ba ngon

Ba ba hoang dã khác ba ba nuôi ở chỗ mình mỏng, đốm mai sẫm màu, ít mỡ, thịt dai và thơm hơn. Đặc biệt, ở hai bên cổ ba ba hoang dã có hai bướu nhọn thò ra, trông giống như chiếc đinh. Do sống ngoài thiên nhiên nên ba ba hoang dã có thể nặng tới 10kg/con, trong khi ba ba nuôi chỉ vào khoảng trên 1,5kg/con.

Ba ba đực thường có đuôi dài quá mai, trong khi con cái thì ngược lại, đuôi rất ngắn. Baba đực nhiều thịt hơn Baba cái nhưng bù lại với những người thích ăn trứng thì lựa chọn Baba cái là tối ưu.

Ba ba nấu rượu vang là món ăn thường được sử dụng trong những bữa tiệc rượu, bia, ăn kèm với rau đắng và bún tươi thì ngon miệng vô cùng

Cách chế biến món ba ba om vang

Thành phần của món Baba nấu rượu vang tại nhà hàng Sơn Đông bao gồm: Baba, thịt ba chỉ, nước xương lợn, đường, hành, tỏi, ớt nước mắm. Rau ăn kèm là giá sống và rau muống. Đồ uống có thể dùng rượu mạnh hoặc rượu vang.

Hành tây cắt lát, tỏi và hành củ đập nhỏ được cho vào chảo dầu nóng, thịt ba chỉ thái sợi cho vào xào cháy cạnh, một mùi thơm đánh thức khứu giác của thực khách.

Thời gian bắt đầu 03/04/2023
Thời gian kết thúc 14/04/2023
Thuộc danh mục khuyến mãi Nhà hàng
Đánh giá

Độ hài lòng
0 Comments
Gửi bình luận
Chương trình khuyến mãi thuộc

Nhắn tin

Không thể tải danh sách tin nhắn

Không có tin nhắn nào!

Không thể tải danh sách tin nhắn